Oct 12, 2008
140 Views

Cố gắng thật nhiều… !

Written by

Lại là 1 ngày nữa sắp và sẽ trôi qua, 1 ngày trôi qua thật dài, có những lúc mình muốn thời gian trôi thật nhanh, có lúc lại muốn nó dừng lại, nhưng thời gian nó vẫn bước đi, để lại sau nó là những cảm xúc chất chứa. Hôm nay lại là 1 ngày đi chơi cùng ấy, mình ko phải là 1 người hay nói hoặc nói nhiều, có thể vì thế mà ko khí ko được thoải mái chăng. Đúng mình ít nói thật, có phải vì thế mà ấy ngại chăng. Tớ nhận ra rằng tớ cũng chỉ là 1 hạt cát bé nhỏ mà thôi, tớ thích ấy , tớ ko dám nói vì sợ 1 ngày khoảng cách giữa ấy và tớ sẽ ngày càng rộng ra. Ấy có cuộc sống riêng của ấy, tớ cũng có niềm kiêu hãnh riêng của mình, tớ ko muốn mình nhỏ bé trước ấy đâu.

Tớ nghe ấy nói rằng: ấy chưa sẵn sàng yêu, giờ bạn bè là quan trọng hơn bất cứ gì, có lẽ ấy nói đúng… nhưng có 1 ngày ấy đã sẵn sàng thì sao, chắc lúc đó tớ ko bjt tờ ở nơi nào nữa, lúc đó số phận có lẽ đã đẩy tớ đi đâu đó, nơi mà tớ và ấy ko thể gặp. Nhưng tớ vẫn cố gắng, chỉ ko biết là làm thế nào thôi, bởi tớ ko phải là người có năng khiếu trong những chuyện này. Nó với tớ thật khó, tớ đang hoàn thiện tớ, ko phải vì tớ mà vì ấy đấy. Tớ tin 1 ngày tớ cũng đủ dũng cảm để bước tới bên ấy , tự tin và nói với ấy rằng tớ ko hề thua kém bất kỳ ai.

Người ta bảo nói thì hay nhưng làm thế nào, thực sự tớ cũng chưa biết phải làm sao, nó quá khó. Tớ cần biết tớ nên làm gì bây giờ…………………………. câu hỏi thật ngố đúng ko, ai cũng nói vậy, chính tớ cũng thấy mình vậy.

Bỗng nhớ tới đôi mắt của ấy, tặng ấy bài này… Angel Eyes

Article Tags:
· · · · · · · · · ·
Article Categories:
I-Think
    http://linholiver.com

    https://linholiver.com/diary/about/