Oct 21, 2008
441 Views

D.O.D – Dream of Doll

Written by

Thông tin về Dream of Doll (D.O.D), dòng sản xuất búp bê của Hàn Quốc:D.O.D có búp bê nam và búp bê nữ, búp bê nam cao khoảng 43 cm còn búp bê nữ thì khỏang 41 cm. D.O.D được chia thành 3 dòng: Normal D.O.D, Limited D.O.D và D.O.D Collection. Limited D.O.D chỉ khác Normal D.O.D là cầu kỳ thêm một số chi tiết, chẳng hạn da của búp bê đẹp hơn, và có cả búp bê “đang ngủ”. Vì là Limited Version nên Limited D.O.D số lượng ít, và gía khá cao. D.O.D Colletion là những búp bê được make up and dress up(có những bộ costumes designed riêng rất đẹp)…tất cả được thực hiện bởi các chuyên gia cao cấp của D.O.D. Đây cũng là dòng sản phẩm mắc nhất.

I. Thế lực đen, những kẻ chống lại chúa trời:


1.Lucifer Ducan :

Kẻ nắm giữ toàn Aren
( The City of Water Colors).
Vị thần của sự đam mê và huỷ diệt .

Lucifer Ducan là vị thần của sự đam mê, của những ham muốn bất diệt của loài người , cũng là kẻ nắm giữ toàn bộ sức mạnh của thành phố Aren .Bất cứ ai khi gặp Ducan cũng đều phải ngây ngất, bàng hoàng trước vẻ đẹp vô cùng hoàn hảo của hắn. Những nạn nhân bị hắn dụ dỗ( dùng để phục vụ cho nguồn sức mạnh ma thuật đen)đều là nhưng linh hồn trong sáng và thuần khiết.

Lucifer Ducan được mệnh danh là vị thần mạnh nhất và quyến rũ nhất toàn Aren nhưng hắn chỉ mang lại sự chết chóc và đau khổ cho thành phố này . Ducan mạnh đến nỗi không một kẻ nào có đủ khả năng chạm đến hắn, ngoại trừ một người duy nhất duy nhất_ đó chính là thiên sứ Sha.

Sha là một đứa trẻ có linh hồn thuần khiết , trong trắng và vô cùng mạnh mẽ do đức giáo hội tạo ra và nuôi dạy để chống lại Ducan. CDucan Sha cùng yêu Shall, một nữ tu xinh đẹp( Trong lúc chiến đấu với Sha, hắn đã bị thương nên không thể vào bên trong thành phố. Khi đó, hắn đã gặp Shall và được cô chăm sóc. Sau đó hắn nhận ra cô chính là chị gái của kẻ thù_người đang cùng Sha bảo vệ các linh hồn chống đối hắn).

Bối rối, thất vọng và đau khổ khi tình yêu không được đáp lại, Ducan đã tự xây nên một bức tường pháp thuật bao quanh lâu đài Aren để chôn dấu đi sự ham muốn và nỗi bi thương của mình.

2. Homme Ducan

Là một trong số những anh em vô cùng thân thiết của Lucifer Ducan.

Thông tin: Homme Ducan không phải là thần thực sự và mang trong mình dòng máu bán thần. Hắn là một con quỷ đội lốt người, chính vì vậy nguồn sức mạnh của hắn chính là Dark Magic (Ma Thuật Đen).

Homme Ducan có đôi mắt xuyên thấu mọi tâm hồn, nó có thể nhìn thấy mọi phần đen tối nhất của con người nên việc lôi kéo con người vào tội lỗi là việc làm hết sức dễ dàng. Hắn sử dụng máu và những linh hồn của những cô gái còn trinh trắng để bổ xung cho sức mạnh của mình. Hắn cũng bất tử và thừa hưởng dòng máu trẻ mãi không già của những vị thần

3. Ira

I-ra là một trong những vị thần thuộc hàng độc ác nhất nhưng cũng xinh đẹp nhất Aren

Bà là người duy nhất có khả năng điều khiển thanh kiếm Odyssey_một trong những thanh kiếm huyền thoại nhưng cũng vô cùng nguy hiểm, nó có khả năng thu hút và cướp đoạt linh hồn. I-ra được sinh ra để làm một vị thần thiện, một vị thần đại diện cho ánh trăng thuần khiết. Nhưng, trái tim bà đã bị chinh phục bởi vẻ đẹp hoàn mĩ và tài năng hoàn hảo của Ducan_vị thần huỷ diệt. Chính vì muốn trở thành “cánh tay phải” đắc lực của người mình yêu, bà đã phản bội lại thần trăng để trở thành một vị thần của bóng tối. Dưới sự chỉ huy của Ducan, I-ra đã giết chết rất nhiều cha sứ và cướp đoạt những linh hồn vô tội. Bà còn nhận nhiệm vụ dạy kiếm thuật cho Phetsha_ em gái của Ducan.

I-ra làm tất cả, chỉ mong Ducan đáp lại tình yêu của bà nhưng không thể. Ducan đã có trong lòng một hình bóng khác và sẽ mãi mãi không bao giờ yêu bà. Trong mắt ông ta, I-ra chỉ là công cụ. Vì vậy, I-ra luôn bị dằn vặt lương tâm và đắm chìm trong đau khổ. Hàng đêm, bà vẫn nghe tiếng hát của ánh trăng mờ ảo, bà thật sự mong muốn có thể trở lại xứ trăng nhưng đã quá muộn.

4. KirilIvan

KirilIvan là những kẻ hầu cận
quan trọng của Lucifer Ducan

Ivan và Kiril

Cả hai đều có phép thuật và thích nhất là cải trang thành người khác.Cả hai đều có đôi tai dài và một cuộc sống bất diệt.
Kiril Ivan có nhiệm vụ canh giữ những linh hồn thuần khiết do Ducan bắt về và mang những linh hồn này đến cho Ducan khi hắn cần chúng.

5. Petsha

Em gái của Ducan và là vị thần cai quản
tuyết và băng giá của Aren City.

Nàng là một trong số những cô em gái đáng yêu nhất, quý giá nhất và là cánh tay phải đắc lực của Lucifer Ducan, nhưng trái ngược với người anh trai đen tối của mình nàng lại là một cô gái hiền hoà và vô cùng trong sáng. Nàng thích mèo và thích được nghe chim hót

Petsha thường che dấu khuôn mặt xinh đẹp và đáng yêu của mình trong một chiếc mặt nạ màu sáng khắc hình một con rồng bạc.

Mặc dù có quan hệ huyết thống với Ducan nhưng Petsha lại mang trong mình dòng máu nửa người nửa yêu tinh (bán thần), chính vì vậy mà nàng rất yếu đuối khi ở trạng thái nguyên thuỷ. Nàng được nữ thần Ira đáng kính dạy kiếm thuật.

Petsha yêu cầu anh trai mình cho theo học Giả kim thuật và Toán học từ Kiril (một trong những kẻ hầu cận trung thành của Ducan). Trong những tháng ngày ở bên cạnh Kiril, Petsha nhận ra nàng đã yêu Kiril. Nhưng trớ trêu thay … người mà Kiril luôn muốn ở cạnh lại là Ivan (cũng là hầu cận của Ducan). Điều này đã khiến cho trái tim Petsha tan vỡ. Từ đó Petsha đắm chìm trong đau thương và băng giá, nàng đã trở thành kẻ thua cuộc.

II. Những chiến sĩ bảo vệ Aren:

1. Sha

Cha sứ của Aren

Sha là vị cha sứ giỏi nhất và quyền lực nhất của sứ sở phép thuật Aren, anh luôn tìm mọi cách để bảo vệ những con người vô tội và giải thoát cho những vong linh khỏi ma thuật đen của Lucifer Ducan _vị thần của lòng đam mê và huỷ diệt . Đối với Sha, Ducan là một kẻ thù không đội trời chung, một kẻ mà anh phải tiêu diệt để đem lại hoà bình cho toàn Aren.

Được nuôi dạy trong sự thuần khiết của giáo hội và thánh đường, Sha nguyện đem cả cuộc đời mình dâng hiến cho chúa, nhưng kể từ khi gặp Shall_nữ tu sĩ vô cùng xinh đẹp và đáng yêu, con tim anh đã hoàn toàn bị chinh phục .Tình yêu Sha dành cho Shall thật mạnh liệt, nồng nàn và đầy lãng mạng nhưng nó lại không được Shall đáp trả. Chính điều đó đã làm cho Sha luôn buồn phiền và đau khổ. Giữa anh và Shall luôn có một khoảng cách, một ranh giới rõ rệt_đó là ranh giới của chúa, của những định luật khắt khe của giáo hội .

Ngoài ra, tình yêu của Sha Shall luôn bị một kẻ thứ ba phá đám_đó chính là Lucifer Ducan. Vị thần này yêu Shall, cũng vì tình yêu trái ngang này mà Ducan đã không biết bao lần gây rắc rối cho ShaShall.

2. Shall

Sha, vị sơ đáng kính của thành phố Aren.
Vô cùng xinh đẹp, ánh mắt hớp hồn
bất kể kẻ nào lần đầu tiên trông thấy.

Cô có khả năng thanh tẩy và siêu độ cho những linh hồn bị Lucifer Ducan bắt giữ. Ngoài năng lực chính ra, Shall còn nhìn thấy được tương lai trong những giấc mơ. Cô luôn hết lòng giúp đỡ Sha tiêu diệt thế lực tà ác của Ducan.

Shall có thể cảm nhận được tình yêu mãnh liệt của Sha nhưng cô luôn phớt lờ và giữ khoảng cách với Sha. Điều này đã khiến Sha rất đau lòng.

Gorgeous eyes

3. Tender Shall

Em gái song sinh của Shall

Xinh đẹp, đáng yêu, dễ thương pha chút kiêu kì theo đúng phong cách của một tiểu thư đài các là tất cả những gì người ta nói về Tender Shall.

Là em gái song sinh của Shall, một ma sơ xinh đẹp, Tender Shall cũng được thừa hưởng dòng máu linh thiêng của đức giáo hội nhưng cô lại không có được những khả năng đặc biệt như chị của mình. Chính vì vậy cô không thể trở thành một ma sơ mà chỉ có thể đứng ở bên cạnh giúp đỡ chị của mình chống lại thế lực tà ác của anh em nhà Ducan.

Cô được hai chiến binh hùng mạnh nhất xứ sở Fantasy là: Camine Lahoo đem lòng yêu mến. Và cũng chính vì cuộc tình tay ba này mà biết bao nhiêu rắc rối đã xảy ra với họ.

4. Lahoo

Lahoo, một trong hai dũng sĩ mạnh nhất vương quốc Fantasy.

Lahoo Camine được lệnh đến Aren City để giúp đỡ pháp sư Sha tiêu diệt thế lực tà ác của Ducan.

Lahoo có một vẻ đẹp giống một cô gái hơn là một chàng trai, nhưng trái hẳn với vẻ ngoài đó là một tính cách kiên nghị, bộc trực. Lahoo là người sống nội tâm nên anh rất ít nói và không thích tiếp xúc nhiều với người khác ngoại trừ người bạn thân nhất của anh là Camine và người anh yêu nhất là Tender Shall. Và, cũng chính vì tình yêu ngang trái này mà Lahoo luôn tự dằn vặt mình vì đã tranh cướp người yêu của bạn.

6. Camine

Dũng sĩ của thế giới fantasy

Anh là người mạnh mẽ, hoạt bát và thông thạo mọi kĩ năng chiến đấu. Camine được lệnh đến Aren City để giúp đỡ cha sứ Sha tiêu diệt thế lực của 2 anh em nhà Ducan. Tại Aren, Camine đã gặp và đem lòng yêu em gái của tu sĩ Shall là : Tender Shall. Camine có một người bạn chiến đấu vô cùng thân thiết tên là Lahoo, nhưng Lahoo cũng yêu Tender Shall và cuộc tình tay ba của họ bắt đầu.

Lahoo và Camine

Camine và Tender Shall

Lahoo và Tender Shall

III/ Các Angel & Vampire khác

1.Elf Sleeping Pitt
Elf Sleeping Pitt là em gái song sinh của thần cây cối Elf Sleeping Yen . Cô cũng có khả năng điều khiển thú vật và cây cối như anh trai mình .
Mang trong mình huyết thống của vị thần thiên nhiên vĩ đại ,Elf Sleeping Pitt có một vẻ đẹp thuần khiết , hiền hoà và một giọng hát thánh thót làm mê say lòng người .
Cũng giống anh trai mình là thần cây , cô dành một nửa cuộc sống của mình để đắm chìm vào trong những giấc mộng tuyệt đẹp .


Cô có tính cách rụt rè và rất dễ sợ hãi . Chính vì vậy người anh trai Yen luôn luôn phải ở bên cạnh để bảo vệ và chăm sóc cô .
Cuộc sống của cô là những tháng ngày êm đềm , vui vẻ bên thiên nhiên , cây cối và bên cạnh người anh đáng kính của mình . Nhưng , Pitt nào hay , anh trai ruột của cô lại đem lòng yêu cô . Và ngày ngày , tình yêu đó dần ăn mòn tâm hồn Yen . Yen bắt đầu sống xa cách với Pitt . Anh lủi thủi một mình , tự dằn vặt số phận đắng cay . Còn Pitt vẫn tươi vui , cười đùa . Nhìn nụ cười trong sáng của em mà lòng Yen như rớm máu . Anh đã tìm cách chạy trốn chính em gái mình , và dần dần giết chết trái tim mình .
Nhận thấy sự khác lạ nơi anh trai , Pitt đã tự đi tìm lí do . Cô hoàn toàn bàng hoàng trước việc anh trai yêu mình . Lòng cô bối rối , đau khổ . Từ trước tới nay , trong cô chỉ có duy nhất một mình Yen là người con trai luôn bảo vệ mình . Thiếu Yen cô cũng không thẻ sống được . Cô đi tìm Yen và chấp nhận đến với anh trai mình . Tình yêu của cả hai đã thắng . Và một cái kết tốt đẹp sẽ đến với họ

2.Yen
Elf Sleeping Yen là một trong hai người con của bà mẹ thiên nhiên vĩ đại cai quản thế giới AREN . Anh sinh ra để cai quản cấy cối , chính vì thế mà Yen rất thích cây cỏ hoa lá và đặc biệt là tiếng hót trong trẻo của những chú chim . Yen có một chiếc *****g chim màu xanh tuyệt đẹp nhưng anh lại chẳng nỡ nhốt chú chim nào vào trong đó cả ( chỉ để làm cảnh thui sao . Hix )
Yen là một vị thần đáng kính và được tôn thờ vào hàng bậc nhất của nhân dân AREN . Anh luôn hết mình bảo vệ rừng , ban phát những vật báu mà rừng già có được cho muôn dân . Tuy là thần nhưng Yen sống rất khép kín và nội tâm, anh dành một nửa thời gian của mình cho việc ngủ , còn một nửa thời gian để chăm sóc công việc của mình ( chình vì vậy mới có cái tên đầy đủ là Elf Sleeping Yen ) .

Yen sống rất hòa đồng và thân thiện . Cuộc sống của anh tràn ngập trong yêu thương và hòa bình . Nhưng số phận nào có êm đềm như anh mong muốn khi mà anh dần lớn lên , con tim anh lại dần hướng đến cô em gái nhỏ đáng yêu của mình .
Yen nhận ra rằng mình đã yêu , và tình yêu duy nhất của anh chính là dành cho Elf Sleeping Pitts , em gái ruột của anh . Yen luôn phải sống trong đau khổ và dằn vặt . Một mặt anh muốn chạy đến , ôm chặt lấy người mình yêu . Một mặt anh lại muốn chạy đi thật xa , xa rời hình bóng đó . Ngày ngày , Yen lặng nhìn cô em gái bé bỏng , anh chỉ có thể bảo vệ và yêu thương cô như một người anh trai mà thôi . Mỗi nụ cười của Elf Sleeping Pitts lại làm con tim Yen đau nhói .
Dần dần , sự áy náy và tình yêu không bao giờ có thể thổ lộ đó đã đưa Yen đến bế tắc và dần giết chết anh

3. Twinkey
Tuổi: 17 t
5th class of the first grade, Fairy school
-Chòm sao: Virgo
-Sinh nhật : 27/8
-Nhóm máu : AB
-Màu ưa thích : màu trắng

-Thông tin chi tiết:
TwinKey là một cô gái có thân hình nhỏ nhắn và vô cùng đáng yêu . Cô luôn được tất cả mọi người tôn sùng và yêu quý . Chính vì vậy mà cô luôn phải bận tâm đến ngoại hình của mình .
TwinKey thích nhất là được ăn kẹo socola và được thưởng thức hương vị thơm ngon, tinh khiết của những chiếc bánh kem có hoạ tiết, trang trí cầu kì .
Cô yêu tất cả những đồ dùng, vật dụng có màu trắng _ đặc biệt là quần áo . Ngoài ra cô còn thích sưu tập teddy bears .
Tuy có một vẻ ngoài dễ thương và xinh đẹp như vậy, nhưng TwinKey không có khả năng gì đặc biệt . Đối với cô ưu điểm lớn nhất là giọng nói ngọt ngào và nụ cười ấm áp . Và cô luôn tự hào về điều đó .

4/ Tender E-An
Tender E-an được một nhà thiết kế búp bê rất nổi tiếng của Dreamofdoll là Hong Suk Sin làm ra .Chính vì vậy mà ở cô búp bê này, ta sẽ thấy rất rõ các đặc điểm nổi bật giống như một nhân vật truyện tranh hiện đại của Hàn Quốc vậy : mắt to ,da trắng, ăn mặc hiện đại và vô cùng style .
-Câu chuyện về cô búp bê này đang được viết . Có lẽ nó sẽ là một câu chuyện rất hay và thú vị chẳng kém gì loạt truyện về thế giới búp bê AREN trước đây của Dreamofdoll

5/ E-An
E-AN là cô chị gái sinh đôi dễ thương và xinh đẹp của Tender E-An . Đặc điểm duy nhất để có thể phân biệt cô với em gái của mình chính là đôi mắt to và trong vắt . Phong cách của E-AN mang đậm chất của một girl Hàn chính hiệu

6/ Tứ Thần

a/ Hoo
-Chức vụ: là 1 trong 4 vị thần thiêng của đất nước Hwaryun , HOO cai quản nứơc và có tiền thân là một con rồng xanh (blue dragon)


-Thông tin: HOO (hay còn được gọi với cái tên HU) là trụ cột và cũng là người đứng đầu nhóm tứ thần . Anh là một người kiên đinh, ngay thẳng và vô cùng liêm khiết . Nói chung ở anh hội tụ mọi đức tính của một người lãnh đạo hoàn mĩ và tuyệt vời .
Anh dạy kĩ thuật chiến đấu cho SI ( là con hổ trắng trong tứ thần) , đồng thời lãnh đạo 3 thành viên còn lại tiến thẳng vào giải đấu Razira ( cuộc thi dành cho các vị thần)
-Thích: hoa quả
-Ghét: những hành động hèn nhát
-Ước: Được gặp và chiến đấu với những chiến binh mạnh nhất trong giải đấu Razira

b/U
-Thông tin: U là vị thần cai quản lửa, có tiền thân là một con chim phượng hoàng ( red phoenix)
Anh là người nói nhiều nhất trong tứ thần và cũng là người giải quyết mọi tranh cãi của 3 thành viên còn lại trong đội .

Bề ngoài trông U mảnh khảnh, yếu ớt và rất ngọt ngào nhưng anh lại có một kĩ thuật chiến đấu vô cùng hoàn hảo, mạnh mẽ và đầy tự tin .
-Thích: tất cả các loài đông vật
-Ghét: bị đối xử như không tồn tại ở trên cõi đời này vậy
-Ước : có một cuộc chiến dứt khoát với WI

c/Wi
Thông tin: WI là vị thần cai quản bóng tối,có tiền thân là một con rùa ( black totoise_rùa đen)
WI là người yêu thích phép thuật . Chính vì vậy anh luôn tìm mọi cách để phát triển những phép thuật mới đem lại sự tốt lành cho mọi người và dành chiến thắng chọn vẹn trong những cuộc chiến .

Bình thường WI là một con người điềm đạm nhưng khi đã nổi giận thì không một ai có thể làm anh bình tĩnh trở lại ngoại trừ người bạn thân nhất của anh _Yu
-Thích nhất: phép thuật và tất cả các loại sách
-Ghét: bị ép buộc làm một số việc mà mình không thích
-Ước: dành được cúp vô địch trong cuộc đấu Razira ( cuộc thi dành cho các vị thần) với những phép thuật mới do chính mình sáng tạo ra .

d/Si
Thông tin: SI là vị thần cai quản ánh sáng , có tiền thân là một con hổ trắng(White tiger)
Anh là người có thân hình nhỏ nhắn và hay e thẹn nhất trong tứ thần . Anh cũng rất thích những vật nhỏ nhắn và đáng yêu

Anh có thể nói chuyện hàng giờ đồng hồ trong phòng tắm nước nóng của Spa . Chính vì ngoại hình vô cùng vô cùng giống con gái của mình mà anh luôn là tâm điểm của 3 thành viên còn lại ( có chút shounen ai rùi đây) và anh luôn được coi là con vật cầu may hàng đầu trong bộ tứ thần .
Kể từ khi theo học HU, SI đã ngày càng khẳng định tài năng của mình trong chiến đấu .
-Thích: cá, spa
-Ghét: bị gọi là mèo con, bị vuốt tóc
-Ước: được vào vòng chung kết của cuộc thi Razira và được thầy HU khẳng định tài năng của mình

7/ Limited Elf Ivan
Limited Elf Ivan là một Vampire mang một nửa dòng máu của loài người . Mẹ cô là một người phụ nữ tuyệt đẹp . Bà có một làn da trắng muốt và một mái tóc vàng óng ả . Chính Ivan cũng thừa hưởng những đặc điểm này từ mẹ . Cha cô là một quý tộc giàu có nhưng có một điều lạ là ông không bao giờ xuất hiện vào ban ngày , mà chỉ có mặt vào ban đêm ( lí do thì các bạn cũng lí giải được rồi đấy ) . Mẹ của Ivan rất yêu cha của cô , khi biết được sự thật về người đàn ông kì lạ này , bà vẫn đem lòng yêu ông . Tuy là một Vampire nhưng cha của cô không bao giờ giết người , ông không phải loại quỷ tàn ác mà ngược lại còn giúp đỡ những con người nghèo khổ , túng bần . Cuộc đời của Ivan là những tháng ngày yên bình và hạnh phúc bên người mẹ tuyệt đẹp và người cha nhân từ .

Cô đem lòng yêu người anh họ của mình là Kirill _ một con người có cuộc sống trái ngược hẳn với cô . Chính vì điều này mà Ivan luôn bị Kirill đối xử tàn nhẫn và lạnh lùng . Nhưng anh càng căm ghét cô bao nhiêu thì cô càng yêu mến anh bấy nhiêu . Cô nguyện dâng hiến tâm hồn của mình cho thế lức đen tối để đổi lại những tháng ngày hạnh phúc cho Kirill .

8/Limited Elf Kirill
Limited Elf Kirill là anh họ của Limited Elf Ivan . Là một Vampire chính thống chứ không có sự pha tạp của dòng máu loài người như Ivan .

Limited Elf Kirill sinh ra trong nhung lụa và sự nâng niu, chiều chuộng của cha mẹ là những Vampire quý tộc .

Anh nổi tiếng vì sự tinh thông văn học , âm nhạc và võ nghệ từ khi còn nhỏ . Tuy là một Vampire nhưng Kirill lại rất thích thú khi được tiếp xúc và nói chuyện với con người . Anh không coi họ như những ” miếng thịt ” trên bàn tiệc như những Vampire khác . Anh luôn nghĩ : ” Con người thật xinh đẹp và tinh tế . Tại sao họ có thể tự do dưới ánh nắng vàng tuyệt đẹp mà Vampire lại không ?? ” .
Cuộc sống sẽ cứ như những trang sách vàng tuyệt đẹp đối với Kirill nếu như con người không nổi loạn . Họ ập vào nhà anh , trong khi anh vẫn đang say sưa đọc sách bên lò sưởi . Họ bắt cha mẹ anh , kéo lê và đánh đập anh . Họ _ những con người đang kết tội gia đình anh . Cơ thể Krill đầy mùi máu , anh đau đớn khi bị dội nước thánh lên người . Anh tự hỏi : ” Tại sao ? Tại sao ? Chúng tôi có làm hại ai đâu ? ” .
Cuối cùng gia đình Kirill bị lôi ra giữa quảng trường khi bình minh lên . Ánh nắng vàng tuyệt vời mà anh hằng ao ước làm cơ thể anh đau nhói . Cha mẹ ôm lấy anh , cơ thể họ đang dần dần bốc cháy . Còn những con ngưòi kia đang hô hào , gào thét . Anh nhìn họ đau đớn . Anh căm thù con người và thứ ánh sáng chết tiệt này .
Nhưng thật may thay anh được cha của Ivan cứu sống kịp thời . Còn cha mẹ anh đã trở thành một nắm tro tàn . Từ đó , Kirill sống trong tăm tối và hận thù . Anh đã trở thành một ác quỷ thật sự hàng đêm gieo giắc nỗi kinh hoàng cho con người .
Còn Ivan , cô thực sự yêu Kirill tha thiết mặc dù anh vô cùng căm ghét cô , căm ghét cái dòng máu nửa người nửa quỷ của cô . Cô nguyện dâng hiến tâm hồn của mình cho thế lức đen tối để đổi lại những tháng ngày hạnh phúc cho Kirill .

Article Categories:
Thập cẩm
    http://linholiver.com

    https://linholiver.com/diary/about/