Portfolio
My Blog
Scroll down to discover
Search
Categories

Entry buồn…

November 30, 2008Category : I-Think

Đôi khi con người ta có những lúc muốn ở một mình, nó có thể là bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào, và ở bất cứ đâu. Đó lúc này đây, mình chỉ muốn ở 1 mình. Một mình, thường nghĩ linh tinh, đâm ra buồn, chán đời… Cũng lâu không viết entry nào cả, quay ra viết vài dòng cho đỡ bùn, coi như có 1 người bạn chia sẻ.

Người ta nói cuộc sống luôn công bằng, nhưng ngẫm thực sự ko công bằng chút nào. Tự dưng thấy bi quan lắm, muốn có một cái gì đó thật to lớn đủ lớn để có thể cuốn trôi cái bi quan đang lan tràn quanh đây. Giờ đây tới mình còn không hiểu lý do mình tồn tại vì cái gì, cố gắng vì cái gì nữa, dường như mình đã chọn một con đường cụt, không phải, minh ko chọn mà là do cuộc sống, chính nó đã đẩy mình theo hướng này đây, để bây giờ ngồi đây, và chán nản mọi thứ. Vẫn biết con người ta luôn còn nhiều cái để mà hy sinh……để mà sống hết lòng vì nó………rất còn nhiều điều mà ta đáng sống hơn……..vẫn biết là như vậy nhưng đối với mình lúc này thì mọi cảm giác đều tan biết hết….. Mình cũng k hiểu được chính bản thân đang muốn gì…….cần gì…….k biết từ bao giờ điều đó lại xảy ra với mình nữa.

TY nó đến rất nhanh, giống như cơn mưa mùa hạ chợt tới chợt đi, như cơn gió vậy, chỉ thoáng qua thôi nhưng lại để lại cho người đón nhận những cơn mưa, làn gió đó những cảm nhận thật lạ kỳ, nó rất …

Tại sao mình cứ phải ép buộc mình trong cái cảm giác này, nó thật lạnh lẽo. Giờ đầu óc trống rỗng, biết viết gì đây, khi mà mọi thứ, tất cả đều làm ngược lại với ý mình. Cuộc sống cho tôi hy vọng chứ, sao cứ đùa với tôi mãi vậy, muốn có cuộc sống bình thường thôi, sao mà khó vậy. Ước gì thời gian ko chạy nữa, để mình có thể chìm trong 1 giấc mơ thật đẹp, do mình nghĩ ra.

01.
© Oliver / All rights reserved.
To top