Portfolio
My Blog
Scroll down to discover
Search
Categories

HẠNH PHÚC MÀ SƯ TỬ ĐÁNH RƠI ?

April 14, 2013Category : I-Think

Cuộc vui nào cũng đến lúc kết thúc, sau những tràng cười rôm rã, những giọng nói, những cái ôm thật chặt.. Sư Tử lại trở về với thực tại của mình, đối diện với nó.

Có lẽ ít ai biết được từ đâu đó sâu thẳm trong tim Sư Tử, ẩn chứa những buồn phiền, nỗi nhớ thương da diết không tên !?

Sư Tử che giấu giỏi mà, cũng đúng thôi. Một con người với lòng tự tôn cao vời vợi thế kia đâu thể dễ dàng cho ai đó đoán biết được. Sư Tử cười nhưng không thực, Sư Tử tỏ ra vui vẻ với bạn nhưng không phải Sư Tử cũng đang vui..

Một làn gió mới, một gương mặt mới, cũng có thể là 1 giọng nói mới chăng ? Sư Tử cần, cần lắm ngay trong lúc này. Nhưng có 1 điều mà Sư Tử sẽ không bao giờ tưởng tượng được, hạnh phúc đôi khi chỉ là những sự giản đơn, những mối quan hệ giản đơn.. họ cần có Sư Tử bên cạnh nhiều lắm.

Có thể Sư Tử mãi mê đi tìm kiếm thứ cảm giác chinh phục để rồi đánh rơi hạnh phúc thực sự của chính mình. Sư Tử ngu ngốc thật ! 

Sư Tử đã in hằn lên năm tháng ấy những kỉ niệm không thể phai nhòa trong tim ai đấy, để rồi bỏ mặc họ vào quên lãng..

Người ta thấy nhiều sự xuất hiện của Sư Tử, nhưng không ai nhớ rõ quá khứ của Sư Tử là gì. Sư Tử luôn mang theo bên mình đấy, bạn biết không ?.

P/s: Hơn bao giờ hết, sẽ có lúc Sư Tử phải dừng lại, quyến luyến.. có thể Sư Tử sẽ trở về nơi ấy để hàn gắn lại những gì đã mất đi. Không hẳn là có thể.. nhưng biết đâu được Sư Tử sẽ làm được.

 
Đó chính là 1 nụ cười, 1 ánh mắt, 1 con người rất thực.. người đã làm Sư Tử xao xuyến trong khoảnh khắc rung động đầu tiên.
01.
© Oliver / All rights reserved.
To top