Portfolio
My Blog
Scroll down to discover
Search
Categories

Mấy hôm nay hình như mình bị ngộ

October 9, 2008Category : I-Think
[hidepost]

Chả biết sao mà tự dưng cứ ngây ngây, ko biết lấy đâu ra nhiều cảm xúc lung tung beng hết cả lên, chưa bao giờ mình bị như thế này nữa. Hôm nay người mệt mỏi, ko mún làm gì cả, cứ ngồi nhìn màn hình máy tính, rồi lại vào blog cho mấy thứ linh tinh vào. Có ai có lúc như mình vậy ko, giờ mình bị loạn mất rồi, chả tập trung vào công việc được nữa, cứ quên liên tục, nhưng lại rất nhớ gì đó. Có đứa bạn đó là tâm trạng đang thích 1 ai đó, mình ko biết có phải không nhỉ, tự hỏi mà chả có câu trả lời.

Hôm nay hết nhìn máy tính, lại sờ điện thoại, chả hiểu sao tay lại vào mục photos, lại nhìn mấy tấm hình, thấy đôi mắt ấy, khuôn mặt ấy thật xinh. Nhiều khi muốn nhắn tin chỉ mong có vài dòng tin nhắn nhắn lại cho mình, đủ để biết cô ấy vẫn còn nhớ mình, có lúc muốn gọi để nghe giọng nói của cô ấy, vậy mà mình ko làm được, một đứa hèn nhát chăng, đúng mình nhát thật, từ bé đã vậy rồi mà, nhưng mình sợ mình sẽ bỏ lỡ cái gì đó, để rồi phải luyến tiếc, như lời ai đó đã nói “đừng nên đánh mất những gì bên mình , để rồi phải hối tiếc”. Mình ko muốn đánh mất để sau này phải hối tiếc. Vào blog cô ấy thấy cô ấy yêu mùa đông, uh mùa đông cũng đẹp đấy chứ, nhưng mình ko thích cái lạnh lẽo đó, nó quá lạnh, lạnh như lòng mình bây giờ vậy, nó cần gì đó để sưởi ấm lên, hay ít ra cũng chỉ cần 1 chút ánh nắng len lỏi, để có thể làm bớt đi cái lạnh này.

Mình nghĩ nhiều rùi, nghĩ rất nhiều rồi, hôm nay chắc mình sẽ phải nói gì đó với cô ấy, chấp nhận ngay điều có thể xấu nhất xảy đến. Nhưng, liệu mình có đem lại sự vui vẻ, niềm hạnh phúc tới cho cô ấy dc ko, mình băn khoăn quá. Ko có ai ở đây giờ này với mình cả, chả biết chia sẻ cho ai, thật khó xử quá đi.

Thôi định thế nào, nghĩ ra sao, làm vậy thôi, ko thể để mãi như vậy, bạn là bạn, ny là ny chứ, hôm nay mình phải giải tỏa nó, ko để đó như thế dc, khó chịu lắm.
Nếu bạn có đọc entry này xong, thì hãy nói cho mình cảm nhận của bạn về mình. Và nói cho mình cái thứ tình cảm kia là gì, nó có phải là tình yêu ko. Mình mong chờ 1 điều gì đó từ bạn, nhưng cũng đừng có gượng ép ha, mình ko ép ai bao giờ, dù thế nào đi nữa làm bạn tốt cũng tốt mà. Tặng bạn mấy câu sau:

Ai đó yêu bạn không phải vì bạn là ai mà vì họ sẽ là ai khi họ đi bên cạnh bạn. Không gì đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn. Và người yêu bạn sẽ không bao giờ làm bạn khóc. Ðừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn. Chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới, bạn chỉ là một cá nhân, nhưng với một ai đó, bạn là cả thế giới. Có lẽ Thượng Ðế muốn chúng ta gặp một vài người sai trước khi gặp đúng người để ta càng biết ơn người đó hơn…..

[/hidepost]
01.
© Oliver / All rights reserved.
To top