Portfolio
My Blog
Scroll down to discover
Search
Categories

Summoners war | Cách sử dụng Guild war point

November 21, 2015Category : Gaming

Guild war point có được khi bạn tham gia war guild, thường thì tùy aao2 khả năng của mỗi người nhưng sẽ vào khoảng trên 400 point nếu đánh đầy đủ và đánh thắng, nhưng cũng như glory nhiều bạn hoang phí vào mysitc.

Có 4 mức trong war guild tương ứng từ dễ đến khó là 0, 1, 2,3 tùy vào sức của mình mà bạn chọn dối thủ. tất nhiên đối thủ càng mạnh bạn sẽ càng có nhiều guild point, nhưng mn2h khuyên bạn nên chọn đối thủ vừa sức và đừng để monstaer chết vì bạn không dùng lại trong lượt tiếp theo.

Theo mình điều đầu tiên bạn nên làm khi có guild point là mua rainbow 4 sao, tốn 150 điểm, có khá nhều bạn bỏ qua mà tập trung vào mua mảnh legend hoặc mảnh ifrit. Với 150 điểm thì bạn có con 4 sao level 30 phải nói là quá rẻ, chi phí để up 1 con 4 soa level 30 cũng k rẻ đâu. Có thể lúc này bạn chưa cần up lên 6 sao nhưng hãy ma và tích lũy, vì sẽ có lúc bạn cần, ngay cả những bạn trên 20 con 6 sao thì ta cũng cần bild con mới để chơi mà. Vì thế việc đầu tiên hãy mua rainbow.

 

Tiếp theo, ở đây với những bạn chưa có nhiều pet thì nên mua mảnh ifrit, còn nế bạn có đủ 3 con ifrit 3 hệ wind, water, và fire thì nên dùng để mua các nhà tăng chỉ số của war guild. nên nâng cấp đều các nhà này.

 

 

Cuối cùng bạn có thể thử mua mảnh legend nếu ban muốn nhưng mình khuyên không nên phí vào nó. các thứ còn lại thì không nên mua.

01.
© Oliver / All rights reserved.
To top