Portfolio
My Blog
Scroll down to discover
Search
Categories

Summoners war | Fusion- nên ưu tiên fuse con nào trước?

November 21, 2015Category : Gaming

Ưu tiên đầu tiên khi bạn fuse là ifrit dark? lí do ư? đây là lí do bạn nên fuse ifrit:
Passive có khả năng xóa hiệu ứng bất lợi cho cả team nhưng k xóa được hiệu ứng gây mất lượt nghĩ là bạn k cần dùng đến 1 con pet xóa hiệu ứng như garuda water. vì garuda sẽ xóa hết hiệu ứng nhưng có cd skill trong khi iifrit chỉ cần đến turn là xóa.
Skill 2 có khả năng gây dame theo max hp và gây choáng
Skill 1 dame theo max hp và gây dot rất có lợi khi đi giant hoặc rống.
Trước khi có ifrit dark việc đi rồng hay giant khá vất vả nhưng với ifrit thì chỉ cần ifrit dark thêm inu light và bearman light cộng thêm 1 pet hồi sinh hoặc pet tùy vào team bạn có là bạn có thể clear được rồng 10, chưa kể leader máu rất có lợi. ifrit là 1 pet công thủ toàn diện đươc dùng vào việc def, clear tháp hay đánh arena war guld. bạn có thể build violent + revenge, hoặc acc hay máu tùy bạn nhưng en6n build violent để tận dung tối đa ifrit dark, slot 2 +speed slot 4 và 6 +%hp.

Kế đến nếu bạn muốn fuse thì nên fuse phoenix water, phoenix water cũng có leader máu nhưng chỉ dúng trong dungeon, skill 3 dame theo max hp của đối thủ nên rất có lỡi khi gặp những con máu nhiều, thêm nữa là giảm atk của đối thủ trong 2 lượt. phoenix chỉ nên dùng khi tấn công không nên dùng làm team def. bạn có thể build max dame như sau range và blade slot 2 và 6 + % atk slot 4 crit damge hoặc thay bằng despair nhưng các slot vẫn như cũ.

Cuối cùng trong danh sách là valk wind, có thể fuse nếu bạn thích, valk wind có 1 bất lợi khi cần bất tử để kích hoạt được xuyên giáp vì nếu không có xuyên giáp thì dame rất bé mà valk wind cũng chỉ dùng trong arena hoặc war guild không thật sự hữu dụng.
01.
© Oliver / All rights reserved.
To top