Nov 10, 2008
98 Views

Mong chờ, chỉ là hy vọng…!

Written by

Click dấu + để nghe nhé

Cuộc sống này là gì mà ta cứ phải chạy theo nó, đuổi theo nó, chạy mãi chạy mãi rồi cung phải mệt chứ. Cuốc sống này nó ko dễ như ta tưởng, có quá nhiều lựa chọn, quá nhiều con đường đến nỗi mà ta bị lạc vào cái mê cung ấy mà ko thể tìm thấy lối thoát. Nhưng nhiều khi bạn gặp phải con đường cụt, vậy phải làm sao, chỉ có 1 cách là quay trở lại đường lớn…

Một tháng trước cuộc sống vốn yên bình, ngày sáng dậy mở mắt lên quán mở cửa đón ngày làm việc mới, rảnh ngồi tìm tài liệu mạng, tối về tiếp tục với cái máy tính quen thuộc, cùng những trang lý thuyết, những bài lab. Lúc đó mùa thu mới thật sự về, đó là mùi của hoa sữa, mình vẫn nhớ như in hương thơm ấy, vậy mà giờ, thu đã sắp qua để lại chỉ còn là một chút rất nhỏ còn xót lại. Vẫn nhớ mỗi lần 1 mình dạo bước, ko lần nào giống lần nào, mỗi lần đều có cảm xúc khác nhau, chỉ khác so với mọi năm là năm nay mình có vẻ đi nhiều hơn, với toàn cái gì đó cứ lẫn lộn, ko rõ ràng… Có phải mình đang dành quá nhiều thời gian cho cái thứ cảm xúc gọi là yêu đó ko, hay chỉ là những cái nhớ mong vặt vãnh linh tinh.


Nếu mình có 1 cơ hội hay 1 điều ước , mình sẽ ước ánh mắt kia sẽ thuộc về mình. Nhưng ước cũng chỉ là mong muốn của con người được thể hiện bằng lời, mà chuyện thần kỳ đâu dễ gặp phải, hoặc ít ra nó cũng sẽ ko tới với mình. Làm sao em có thể ước điều đó được chứ. Chỉ có mình là ngớ ngẩn, hi vọng mà thôi.  Chìm vào trong cái lạnh của những cơn gió mùa đông thổi về. Mình vẫn biết bạn vẫn chỉ coi mình là 1 người bạn, 1 người bạn mà thôi… Nhưng như vậy cũng đã đủ với mình, thấy bạn vui là mình cũng đã vui lắm rồi.

p/s: Thời gian trôi qua, và sẽ không dừng lại. Ta vẫn sẽ phải trôi theo dòng chảy thời gian, dù muốn dù không. Nhưng điều làm ta trở nên khác mọi thứ sẽ do chíng ta quýêt định. Thời gian sẽ nâng ta lên cao, hay là nhấn chìm ta xuống vực thẳm, tất cả do ta quyết định!! Ta chỉ đang mơ 1 giấc mơ, và không biết sẽ khi nào tỉnh giấc? Vậy bạn hãy cùng tôi mơ giấc mơ của mỗi người, hãy mơ những giấc mơ đẹp nhất và vươn tới chúng, dù ở rất xa, hay ở thật gần.

ngoài trời đang lạnh, sao năm nay mưa tháng 11 đến muộn hơn thì phải, NovemberRain đâu rồi…. Mùa đông sẽ qua, nỗi buồn sẽ trôi theo những cơn mưa của NovemberRain ^^!… Lại nhớ làng rồi, về làng chơi chút

Article Tags:
· · · · · · · · · ·
Article Categories:
I-Think
    http://linholiver.com

    https://linholiver.com/diary/about/