May 7, 2017
50 Views

[Trade Coin] Bạn đang thật sự lướt sóng ?

Written by

Bạn đang thật sự Lướt sóng?

Thị trường giống như Biển Lớn, nơi mà những con sóng đua nhau lao vào bạn, khi thì lăn tăn, khi thì thùm thụp, đôi lúc… Sóng thần!????

Và mỗi khi bước vào thị trường là lúc bạn phải đối mặt với những con Sóng. Thường thấy nhất trong thị trường là những câu hỏi sau:

???? Hôm nay “ôm” con gì, giá bao nhiêu. Take Profit bao nhiêu?

– XRP, ETH, Bit, Dash, PIVX đang lên hay xuống?

– Lệnh này “ôm” trong bao lâu thì “xả”

– Sắp có tin XYZ, ta nên Long hay Short?

– Lệnh Buy GNT lời bao nhiêu?????

Những câu hỏi dạng này sẽ có những câu trả lời ngắn gọn, rõ ràng giống như:

“Hôm nay đề đánh con gì, 69 hay 96, đánh bao nhiêu?”

????Và mình gọi đây là “Nhảy sóng” , nó không phải “Lướt Sóng” như các bạn thường nghĩ. Tức là Sóng đến thì ta nhảy, giải quyết lệnh 1 cách tức thời và mong kiếm lợi nhuận ngay, không có một chiến lược tổng thể hay dài hạn.????

Vậy khi nhảy sóng bạn sẽ thấy thế nào:

????1 ngày cố gắng vào khá nhiều lệnh, đọc tin, phân tích kỹ thuật…. Khá là mệt mỏi đây!

????Khi vừa TP lệnh Buy, bạn vui mừng. Nhưng rồi giá tiếp tục phi lên khủng khiếp sau đó và bạn bắt đầu tiếc vì điều đó. Và câu “Giá như” xuất hiện.

????Hoặc khi lệnh Buy của bạn đang lên “đỉnh”, và vì sướng quá, bạn cứ để nó đó và lại mong chờ “đỉnh của đỉnh” xuất hiện . Nhưng rồi giá Down tủm 1 cái, “quật tùn” , “kẹt lệnh”! Bạn lại tiếc, lần này có thể sẽ thêm cả “chửi”. Cả ngày mất ăn mất ngủ, lo lắng vì đọng vốn mà không biết đến bao giờ và không biết làm gì bây giờ vì… đọng vốn rồi lấy gì mà làm đây?

????Đôi khi giá xuống sâu quá bạn hoang mang tột độ và cắt lỗ. Nhưng… What The Fuck? Sao ” bố mày” vừa cắt lỗ, mày lại …PHI LÊN??

????Và còn hàng ngàn kịch bản nữa khi bạn “Nhảy Sóng”. Nhưng tóm lại, sau những năm dài nhảy sóng bạn sẽ thấy mệt, hoang mang, mất niềm tin, còn tài khoản thì từ Hoà đến Lỗ.

Tin tôi đi, trong lịch sử hàng trăm năm của thị trường chứng khoán, ngoại hối, tài chính và cả coin. Hàng triệu người trên thế giới tham gia vào thị trường này thì không có ai “mãi giàu” chỉ nhờ nhảy sóng. (Mình nói “mãi giàu” nhé, chứ trade 1 lệnh ăn vài triệu đô thì có). Và những người “Nhảy sóng” sẽ là con mồi chính của Thị trường. Vậy các bạn muốn là con mồi hay đi săn mồi?

Article Tags:
· ·
Article Categories:
MMO
    http://linholiver.com

    https://linholiver.com/diary/about/