May 7, 2017
55 Views

[Trade Coin] Lướt sóng theo phương pháp của riêng mình…

Written by

Tại sao lại phải tìm hiểu “Lướt sóng” theo phương pháp của mình? Tại sao những điều mình nói lại khác với những gì bạn đã từng biết và đọc?
Vì thị trường Tài chính là thị trường vô cùng khắc nghiệt, 95% mọi người vào đây để ra về tay trắng, 4% sống được với nghề, 1% còn lại…Giàu có khủng khiếp. Tôi đã thoát khỏi 95% kia khá lâu rồi và nay, tôi sẽ giúp các bạn. Bắt đầu nào!

✔Thực trạng hiện nay: Đa số mọi người trade coin, Forex, cổ phiếu… theo kiểu cờ bạc, nhảy sóng. Các bạn Mua, Bán, theo tin, ptkthuật, theo đám đông, cứ thấy ok thì bạn vào lệnh, có lãi thì bạn cắt, có lỗ thì sao nhỉ…. cũng cắt luôn! Ngày ngày các bạn làm điều đó, có khi bạn lãi được 5, 10%… 100% cho một lệnh. Bạn x2, x3, x5… Tài khoản. Chúc mừng bạn! Nhưng phong độ đó bạn duy trì được bao lâu, nó phụ thuộc vào những gì? Bạn có “Nhảy sóng” được mãi?
✔Tài khoản của bạn nhỏ, dưới 50k USD bạn có thể bình tĩnh có lãi tốt. Nhưng khi nó lớn lên 500k USD thì liệu bạn còn bình tĩnh được không, áp lực tâm lý bắt đầu lớn. Khi bạn trade tài khoản 1 triệu USD thì thật sự nó sẽ là ác mộng với bạn. Ngay khi bạn vào 1 lệnh thì đã thấy nó âm 50k USD, khi đó bạn sẽ hiểu, tại sao trong giới của bọn mình thường phải cạo đầu trước khi tóc tự rụng và bạn sẽ thấm thía câu vè của dân gian :???? ” Khi xưa trẻ khoẻ thì nghèo, bây giờ giàu có thì Teo mất rồi..hic”.
✔ Đó là về Tâm lý, còn về độ minh mẫn thì sao? Khi trẻ bạn đánh tốt, về già bạn “ngu” hơn; Khi vui bạn đánh tốt, buồn bã bạn “ngu” hơn; Đang thắng bạn đánh tốt, đang thua bạn…”ngu” luôn!
-✔Bạn sẽ cảm thấy thị trường tài chính rất dễ lúc đầu, mua nhà dễ, xe dễ, kiếm tiền tỷ cũng dễ luôn. (Chém tí cho nó máu). Nhưng hãy nhìn xa ra, 5 năm nữa, 10 năm nữa bạn có Giữ được nó không? Và thống kê chỉ ra rằng 95% các trader đều trắng tay nếu đi theo cách này, tin hay không, tuỳ bạn.
=> Bạn chết vì bạn “Nhảy Sóng” bằng đôi chân của bạn, sóng 1mét bạn nhảy được, cao hơn thì không. Gần bờ bạn nhảy được, xa bờ thì không. Những con sóng nhỏ làm bạn thích thú, những con sóng to sẽ nhấn chìm bạn. Bạn đang dùng sức người có hạn để đối đầu với Sóng biển vô hạn.
Và bây giờ so với “Lướt Sóng” nhé. Lướt sóng bạn dùng sức mình ít, bạn có công cụ hỗ trợ, đó là TẤM VÁN. Chính TẤM VÁN này sẽ giúp bạn ra được rất xa, giúp bạn lướt được những con sóng cao bằng cả toà nhà. Bạn không cần phải bật nhảy nữa, bạn chỉ cần giữ thăng bằng và Sóng sẽ đưa bạn đi. Bạn không phải vật lộn với Sóng biển nữa, mà Sóng sẽ nâng bạn lên và làm bạn vui. Vậy bạn đã hiểu TẤM VÁN trong trading là gì chưa?

Article Tags:
Article Categories:
MMO
    http://linholiver.com

    https://linholiver.com/diary/about/