Portfolio
My Blog
Scroll down to discover
Search
Categories

[Paypal] Hướng dẫn đổi tên tài khoản paypal

October 29, 2016Category : MMO

Nếu tên tài khoản paypal của bạn bị sai thì sẽ không thể rút tiền về ngân hàng được

Cách kiểm tra xem tên Paypal đúng chuẩn

Thực ra mà nói thì cái chuẩn duy nhất là phải trùng với tên ở tài khoản ngân hàng.Có nghĩa là

  • Đúng thứ tự họ tên
  • Có dấu hay không dấu đều được

Tuy nhiên vấn đề họ tên ở tây khác ở ta nên dễ gây nhầm lẫn thứ tự. Nguyên nhân cũng là do trước đây Paypal chưa hỗ trợ Việt Nam nên phải đặt ngược tên. 2016 này thì Paypal đã hỗ trợ Việt Nam nên thứ tự họ tên không còn ngược như hồi xưa nữa.

Sự sai sót thứ tự này là do các bạn đăng ký tài khoản Paypal theo các bài viết hướng dẫn tạo Paypal quá cũ. Nếu như tạo rồi thì bạn nên kiểm tra tên đúng chưa bằng cách vào xem trên mục Joined in

Các bước đổi tên tài khoản Paypal

Chuẩn bị hình chụp hoặc scan CMND/ Bằng Lái xe hoặc Passport sẵn. Sau đó thì click vào bánh răng để vào Setting, tiếp đến click vào Edit  bên cạnh tên tài khoản.

Sau đó chọn theo mục đích

a. Fix a minor type : sai 1-2 ký tự như là “Cường” mà nhầm thành “Cườn” chẳng hạn.
b. Update your name: sai từ 2 ký tự trở lên. “Cường” mà viết thành “Chinh” chẳng hạn. Thường chọn mục này.
c. Change your legal name : đổi tên khác vì kết hôn hoặc ly dị. Cái này chỉ ở nước ngoài thôi chứ Việt nam không dùng nhé.

Và chọn lý do đổi tên

  • Personal Name Change (marriage, divorce, legal) : đổi theo luật, ở Việt Nam thì phải đổi giấy khai sinh hay sao đó. Nói chung là Việt Nam không chọn mục này trừ khi bạn đổi tên theo luật và có giấy chứng minh nhân dân tên mới.
  • Personal Name Change (incorrect at sigup or minor name change): đổi vì lỡ tay viết nhầm hoặc lỡ dùng nickname. Đại loại như “bé kute” “boy sống ảo” “cường mua hộ” thì có thể đổi lại tên chuẩn, còn dùng tên Cường thì không thể đổi thành tên Vinh được đâu nha.

Click vào Continue và làm theo hướng dẫn. Paypal sẽ yêu cầu gửi hình ảnh xác minh thông tin.
Tầm một ngày sau là sẽ đổi tên thành công, hoặc bạn sẽ phải gửi hình ảnh xác minh khác nếu như Paypal ko chấp nhận hình ảnh bạn gửi

01.
© Oliver / All rights reserved.
To top