Portfolio
My Blog
Scroll down to discover
Search
Categories

Một chút của sự yếu mềm…

May 18, 2013Category : I-Think
“Sư Tử thật chẳng thể biết mình nên làm gì lúc này… ?!

ĐAN TAY NÍU LẤY THỜI GIAN

hay

CẦU MONG NÓ TRÔI QUA VỘI VÀNG…

Bế tắc ! Sư Tử ơi, bạn có bao giờ như tôi chưa ??? Cảm thấy bế tắc và chỉ có thể khóc – một mình..

Tôi biết, biết rất rõ khi đã mang trong mình dòng máu đỏ nồng nhiệt và mãnh liệt của Sư Tử, chẳng có nỗi buồn nào, sợ hãi nào quật ngã nổi tôi. Đứng dậy sau vấp ngã, như cái chân lý trời sẽ lại sáng sau cơn mưa ấy, đó chính là LEO, là tôi nữa..

Ừ thì là như vậy, nhưng khi đau đớn, nỗi đau ấy thật không ngôn từ nào tả hết… Trong từng tiếng nấc nghẹn ngào, có lúc tôi tưởng chừng như trái tim mình đau nhói đến ngừng đập. Điều gì có thể khiến một LEO đau đớn như vậy ? TÌNH YÊU ?? TIỀN TÀI ?? DANH VỌNG ?? Hay chỉ là những MỐI QUAN HỆ đôi khi không thể gọi tên ??

Có lẽ là tất cả, tất cả những điều vụng vặt nhất mà bề ngoài chẳng ai có thể nghĩ rằng LEO đang đau vì nó..

Hình như cái vỏ bọc mạnh mẽ ấy đã nuốt cạn đi “”sự yếu mềm cơ bản nhất”” của một con người… hay vô hình chung đã khiến Sư Tử không thể khóc trước mặt họ – ai đó trong cuộc đời này.. Sư Tử chỉ có thể khóc trước mặt những người mà Sư Tử tin tưởng, nhất là bản thân mình ! Và thế là Sư Tử đã chạy trốn cuộc sống bộn bề kia để khuất mình trong một góc tối nhất không ai tìm ra: và khóc.

Nó – nước mắt – bắt đầu từ đâu ???

Sư Tử ̉ sợ những mối quan hệ rạng nứt nhỉ ? Có đúng không ?

Sư Tử từng rất sợ bị người khác ghét ! Nực cười nhỉ

 Sư Tử sợ mọi người sẽ đánh giá không tốt về mình.. Mà đúng hơn là sợ mọi người sẽ xem thường bản thân ! Haha, sợ thì sợ, nhưng càng sợ điều gì điều đó càng xảy ra thì phải ! Cảm giác thật sự rất, rất, rất là kinh khủng..

Ghét Sư Tử ! Trong khi Sư Tử luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để bạn ấy thấy Sư Tử xứng đáng làm bạn với bạn ấy.. Ghét Sư Tử ! Để mà làm lơ trước những gì Sư Tử hỏi, giả vờ không nghe thấy. Thế mà Sư Tử cứ tưởng bạn ấy đang bận gì đó nên không để ý thấy Sư Tử đang hỏi..

Sư Tử đã khóc ! Khóc vì những nổ lực ngốc nghếch và hoàn toàn vô dụng. Khóc cho tình cảm mà Sư Tử cứ trông chờ sẽ được hồi đáp… Ghét Sư Tử ! Sư Tử hoang mang không biết mình đã phạm sai lầm gì để bị ghét bỏ như thế.. Và rồi Sư Tử cũng ghét chính bản thân mình lúc nào không hay ! Sư Tử tồi lắm, đúng không ?? Sư Tử kiêu hãnh trong tôi đâu rồi.. Xin lỗi, nhưng trái tim Sư Tử đã nhói lên, và Sư Tử đã ngã quỵ xuống như một phản xạ vô điều kiện. Bế tắc..

Sư Tử ̉ yêu rất nồng cháy…

Sư Tử đã dành tất cả những ngốc nghếch nhất của bản thân để yêu kẻ ấy … Khà khà, Sư Tử tự tin lắm, kẻ ấy quan tâm tới Sư Tử, hành động như thể thích Sư Tử vậy.. Và rồi bản tính tự cho mình là giỏi ấy dẫn Sư Tử đến sai lầm.

Kẻ ấy chưa từng nói yêu Sư Tử . Sư Tử cứ tưởng kẻ ấy không nói không có nghĩa là không nghĩ như vậy. Và cứ thế, Sư Tử nói mình thích, họ cũng chấp nhận cho Sư Tử cái cảm giác như thể mình đang được yêu.. Và rồi Sư tử dành tặng những thứ đặc biệt mà Sư tử thức đêm để làm và sự quan tâm đặc biệt nhiều nhiều lắm, nhiều tới nối nhiều điều quan tâm mà Sư tử ko nói ra.

Và rồi sau đó kẻ ấy đã yêu một người khác, rồi những hành động xa cách, nhạt dần, sự thờ ơ, ko quan tâm làm Sư Tử lo lắng, nhưng rồi cũng phải đến… kẻ đó đã rời bỏ Sư Tử.

Sư Tử hận, Sư Tử ̀quyết định chạy đi, trả kẻ ấy về cuộc sống trước đây. Kẻ ấy tại sao không nói thẳng ra từ trước.. Trao cho Sư Tử niềm tin rồi lại phủ nhận nó như thế..

 
Rồi kẻ đó trở lại sau mối tình đó. Trái tim Sư Tử tuy mạnh mẽ nhưng luôn yếu mềm trong tình cảm. Sư Tử lại quan tâm, lại chia sẻ, với tình cảm còn mạnh mẽ hơn. Nhưng rồi trái tim Sư Tử lại một lần nữa đau ! Có đáng không ?

… Tất cả khiến Sư Tử khóc. Sư Tử chẳng biết vùi mình vào đâu, chỉ biết trốn đến một nơi không ai biết. Và khóc !

Bạn có cho Sư Tử là quá điên rồ sau tất cả ?

 

Nhưng Sư Tử đã khóc xong rồi, bạn ạ !!! Giờ thì kéo Sư Tử đứng dậy nhé, cho Sư Tử làm một Sư Tử mạnh mẽ, lạc quan và luôn cháy hết mình. Nhé !”
 
 
P/s: Sư tử sẽ dành cho kẻ ấy một điều đặc biệt cuối cùng vào ngày sinh nhật, điều cuối cùng Sư tử sẽ làm, để rồi sau đó, theo kẻ ấy nói “chúng ta chỉ là bạn”
01.
© Oliver / All rights reserved.
To top