Portfolio
My Blog
Scroll down to discover
Search
Categories

Siêu mẫu Cosplay đẹp lạ lùng nhưng…khó tưởng tượng

September 10, 2008Category : Thập cẩm
Anh chàng này là một thành viên của một nhóm yêu thích cosplay nhưng chẳng hiểu sao lại cosplay thành một bộ ảnh trong trang phục cổ trang của… nữ, có 1 số ý kiến như “thế này thì con gái đã gặp phải đối thủ rồi nhé”, hay “chắc mấy chị em cũng không còn lời gì để nói”, nhiều người thì bất ngờ thốt lên “đây là con trai đây sao?”…. Còn đây là cosplay của phim nào hay game nào chắc phải nhờ các độc giả bình luận, nhưng nhiều game thủ cho rằng đây là cosplay cho nhân vật “Đắc Kỷ”…
Kiyoshi thường hay cosplay các nhân vật nữ nhưng các bạn đừng hiểu nhầm về giới tính của chàng trai rất xinh gái này nhé.

Kiyoshi thuộc nhóm cosplay khá nổi tiếng 13 hạm đội tại Trung Quốc, những hình ảnh cosplay của Kiyoshi luôn là đề tài bàn tán nóng bỏng nhất tại những cuộc thi cosplay cũng như những buổi triển lãm truyện tranh, game. Kiyoshi cosplay các nhân vật nữ trong game, truyện tranh và anime hoàn hảo tới mức khó lòng nhận ra.

Hôm nay xin được giới thiệu thêm một bộ ảnh về coser huyền thoại số một về cosplay “nam cải nữ trang”, đây là bộ ảnh được đánh giá là đẹp nhất đồng thời cũng là bộ ảnh gây nhiều tranh luận nhất của Kiyoshi. Tuy rằng Kiyoshi thường hay cosplay các nhân vật nữ nhưng các bạn đừng hiểu nhầm về giới tính của chàng trai rất xinh gái này nhé, nếu cóthời gian rảnhcác bạn có thể ghé thăm blog của Kiyoshi http://cos7.huming.com/index2.htm và nếu tinh mắt bạn sẽ nhận ra được người yêu của siêu mẫu coser huyền thoại này.
Hãy cùng chúng tôi thưởng thức bộ ảnh đã khiến tên tuổi của Kiyoshi trở thành huyền thoại tại Trung Quốc. Và xin nhắc lại một lần nữa những bức ảnh dưới đây hoàn toàn do một chàng trai đóng vai Cosplay!
Những bức ảnh dưới đây sẽ giúp những ai còn nghi ngờ về giới tính của huyền thoại Cosplay nam Kiyoshi chuyên đóng vai nhân vật nữ.
Lần này Kiyoshi cosplay một nhân vật trong truyện của Yo Su Lan
Bonus cho các bạn thêm một vài tấm ảnh Kiyoshi “nam” nữa nha. Nhưng kiểu gì nhìn cũng xinh lắm

01.
© Oliver / All rights reserved.
To top