Portfolio
My Blog
Scroll down to discover
Search
Categories

SƯ TỬ – BAO ĐIỀU ĐỂ NÓI !

April 23, 2013Category : I-Think
Hãy để Sư Tử khóc khi buồn, cười khi vui và im lặng khi nỗi đau quá lớn.

Sư Tử bề ngoài tưởng chừng vô tư, bất cần nhưng thực chất nội tâm cậu ấy khó đoán lắm. Dù có chuyện gì đi chăng nữa cậu ấy cũng giấu kín trong lòng, vui thì ban tặng nụ cười khắp nơi nhưng buồn thì khóc thầm 1 mình lặng lẽ. Từ sâu thẳm trong thâm tâm cậu ấy không bao giờ muốn bạn phải buồn, phải lo lắng cho cậu ấy.

Sư Tử sôi nổi, ham chơi và có cuộc sống tinh thần tương đối bay bổng, nhưng khi bắt tay vào công việc thì lại vô cùng thực tế. Cậu ấy có thể bị áp lực vì số lượng công việc quá lớn và thời gian thực hiện nó thì khá ít nhưng đã nhận việc thì nhất định hoàn thành 1 cách xuất sắc.

Sư Tử dễ bị cảm xúc điều khiển nên yêu ai thì yêu ra mặt và ghét ai thì cũng phải để họ biết chứ không thể giấu giếm. Nhưng Sư Tử yêu ghét rõ ràng lắm, không giận lâu và không bao giờ để bụng, chỉ cần bạn biết nhún nhường thủ lĩnh 1 chút và chịu nhận lỗi chút thôi là mọi chuyện có thể giải quyết êm đẹp mà.

Sư Tử đơn gian, không thích suy diễn nhưng suy nghĩ đôi khi thiếu tích cực lắm. Nhẹ dạ cả tin nên dù bạn có khen thật lòng hay chỉ là động viên hoặc giả dối thì cậu ấy cũng vui vẻ nhận lời khen mà không hề mảy may suy nghĩ.

Sư Tử chân thành, tình cảm lắm. Ở bên cạnh cậu ấy bạn sẽ được là chính mình, không phải giữ ý hay che đậy gì hết. Sư Tử chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn chỉ cần bạn tin tưởng tuyệt đối cậu ấy thôi. Sư Tử sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn khi bạn mệt mỏi, nơi san sẻ niềm vui, khỏa lấp nỗi buồn cho bạn.

Sư Tử – ngay cả khi cậu ấy nói dối thì đó cũng là những lời nói dối ngọt ngào và vô hại. Tất cả chỉ vì mong những người thân yêu bên cạnh vị thủ lĩnh kiêu ngạo được vui, được hạnh phúc và cảm nhận được sự quan tâm, lo lắng cuả cậu ấy giành cho họ.

P/s: Cung Sư Tử được tạo dựng lên dưới hình tượng 1 chú Sư Tử đầy quyền uy, ngạo nghễ và mạnh mẽ nhưng mấy ai hiểu được phía sau sự kiêu hãnh đó là 1 con người cũng bình thường như bao người khác, cũng có mảng sáng và góc tối của riêng mình.

01.
© Oliver / All rights reserved.
To top